Khóa vân tay Samsung

Cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình và dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Với sản phẩm cửa kính cường lực mang rất nhiều ưu việt, rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dung sản phẩm này.

Vậy các loại khóa nào phù hợp cho cửa kính. Sau đây chúng tôi giới thiệu dòng khóa điện tử cho cửa kính đang được thịnh hành ở Việt Nam do có nhiều ưu điểm hơn so với khóa cửa kính thông thường.

khóa điện tử cửa kính là một bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính, nó có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản trong gia đình hay văn phòng của bạn. Hiểu được vai trò quan trọng đó, đại lý khóa cửa kính của chúng tôi đem đến cho khách hàng những mẫu khóa cửa kính được nhập khẩu chính hãng.

Cấu tạo khóa điện tử cửa kính

Khóa cửa vân tay khóa điện tử cửa kính có cấu tạo phức tạp hơn. Nó được chia thành khóa điện tử vân tay và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử mã số.

Cấu tạo của khóa cửa kính vân tay bao gồm phần bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.

Bộ phận thứ hai là khóa điện, được nối trực tiếp tới bộ phận cảm ứng vân tay. Do vậy khóa này sử dụng điện lưới và kết hợp nguồn lưu điện. Trường hợp mất điện nguồn nuôi sẽ cấp điện để khóa hoạt động. Tuy nhiên yếu điểm của loại này nếu cả nguồn dự phòng hết điện, khóa sẽ tự nhả và cửa sẽ không được khóa.

Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.
Loại khóa cửa kính này bao gồm 1 Holder giữ chốt, và phần điều khiển khóa. Trường hợp cửa một cánh mà phía bên đối diện là tường hoặc khung nhôm khi đó sẽ không cần miếng Holder giữ chốt nữa.

KHÓA ĐIỆN TỬ CHO CỬA KÍNH

khoa van tay samsung Epic ES-303GC
Giá bán: 3,680,000đ
Bảo hành: 24 tháng

>>Chi tiết...

Khoa-dieu-khien-tu-xa-Epic-ES303-GS-R
Epic ES-303GR
Giá bán: 4,860,000đ
Bảo hành: 24 tháng

>>Chi tiết...

khoa dien tu cua kinh epic pop scan hook
EPIC POPScan hook
Giá bán: 5,450,000đ
Bảo hành: 12 tháng

>>Chi tiết...

Khoa-cua-kinh-Evernet-LH300
EVERNET LH300
Giá bán: 3,148,000đ
Bảo hành: 12 tháng

>>Chi tiết...

khoa cua kinh Evernet
EVERNET POINT II GLASS
Giá bán: 2,839,000đ
Bảo hành: 12 tháng

>>Chi tiết...

khoa cua kinh Evernet
Evernet Choice Remote
Giá bán: 4,330,000đ
Bảo hành: 12 tháng

>>Chi tiết...

Toan Nguyen